Giới thiệu Làng Thông Minh IEEE

Làng thông minh IEEE tên Tiếng Anh IEEE Smart Village (ISV) có một cách tiếp cận độc đáo để hỗ trợ các cộng đồng nghèo về năng lượng trên thế giới bằng cách cung cấp một giải pháp toàn diện kết hợp năng lượng tái tạo, giáo dục dựa vào cộng đồng và các cơ hội kinh doanh. ISV cung cấp tài trợ hạt giống cho các doanh nhân cộng đồng được lựa chọn cẩn thận dựa trên một kế hoạch kinh doanh đáng tin cậy sẽ tác động đến số lượng đáng kể người dân có điện, giáo dục và việc làm.

Ít nhất phải nói rằng những thách thức trong việc bắt đầu và duy trì một doanh nghiệp thành công ở các nước đang phát triển. Các doanh nhân của Làng Thông minh IEEE là những anh hùng thực sự. Họ đã học cách xây dựng lòng tin và sự ủng hộ của cộng đồng địa phương. Họ luôn thể hiện sự tôn trọng sâu sắc đối với việc bảo tồn những di sản và văn hóa địa phương tốt nhất đồng thời giới thiệu một cách duyên dáng công nghệ và phương thức kinh doanh mới. Một số thách thức mà họ phải vượt qua bao gồm sự khắc nghiệt của khí hậu, độ cao, lũ lụt, mất giá tiền tệ, mất điện, mất điện truyền thông, bất ổn chính trị, cạnh tranh địa phương và các cuộc bầu cử gây tranh cãi.

Các doanh nhân được IEEE Smart Village tài trợ hợp tác một cách rất cởi mở để chia sẻ kinh nghiệm, thành công, khó khăn và bài học kinh nghiệm của họ. Ví dụ, các doanh nghiệp khởi nghiệp ở Châu Phi từ năm 2012 vẫn đang hoạt động với sự điều hành của những người sáng lập ban đầu. Họ gặp nhau thường xuyên để thảo luận về cách cải thiện kế hoạch kinh doanh của mình.

IEEE Smart Village hỗ trợ những nỗ lực này với các tình nguyện viên thuộc nhiều lĩnh vực bao gồm phát triển quỹ, công nghệ, giáo dục, đánh giá đề xuất, tiếp thị, vận hành chương trình và sự tham gia của đối tác. Nhiều Tình nguyện viên ISV là thành viên IEEE. Tuy nhiên, đó không phải là một yêu cầu bắt buộc và cần có các tình nguyện viên từ nhiều nguồn gốc khác nhau.

Nguồn: https://smartvillage.ieee.org/about-ieee-smart-village/

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan

Liên hệ: 089.945.5665

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: langtm@htxnongnghiepso.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

thông tin liên hệ

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.